Tải Game Zombie Tsunami

Rate
Tải Game Vui Nhộn  

Tải game zombie tsunami về điện thoại và ngay lập tức tham gia cơn thịnh nộ sóng thần zombies cực hay này.

Trò chơi zombies tsunami là một trò chơi zombies hay nhất trên điện thoại. Với cốt chuyện mới lạ, với góc nhìn thứ 3 khiến tất cả người chơi phải choáng ngợp.

Lần đầu tiên, người chơi nhập vai vào các thây ma zombies đi lây bệnh cho tất cả nhân loại. Cố gắng lây càng nhiều thì bầy đàn zombie càng đông và dài. Lúc này điểm số càng cao và kỷ lục mới sẽ được thêm. Điều đặc biệt, trong game zombies tsunami các thây ma còn có thể biến hình thành: ninja, rồng, zombies lớn có mắt laze,…nhất là thành cơn sóng thần cuốn trôi tất cả xe tăng, ô tô. Thậm chí là cả bom và máy bay nữa. Khi cưỡi sóng thần thì số lượng zombies sẽ tăng lên đáng kể do có thể phá hủy toàn bộ các loại xe.

Mỗi lần tiêu diệt được xe ô tô hay xe tăng, người chơi sẽ có thêm rất nhiều zombies gia nhập vào sóng thần zombies tsunami của mình.

Ví dụ:

– Đẩy đổ hoặc cuốn trôi được 1 xe ô tô sẽ có thêm 1 zombies

– Xô đổ xe tăng sẽ có thêm 4 thây ma zombies vào quân đội zombies của người chơi.

– Nếu là máy bay thì lên tới 10 zombies

Để đẩy đổ được các chướng ngại vật này. Người chơi sẽ phải có đủ số lượng zombies hiện ở dưới mỗi xe để xô đổ được. Rất hay và thú vị phải không nào! Nhanh tay tải game zombie tsunami về máy điện thoại rồi chơi thôi.

Hướng dẫn cách di chuyển trong game zombie tsunami cho android

Đoàn quân zombie sẽ tự tiến lên phía trước. Người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để nhảy lên vượt qua chướng ngại vật, ăn vàng hoặc ăn các túi biến hình. Điều khiển cả binh đoàn zombies thì sẽ khó khăn hơn rất nhiều đấy. Nhất là tới những nơi khe hẹp, phải nhảy liên tục. Cả sóng thần zombie hãy nhấn liên tục để sóng thần ngày một mạnh lên. Công việc chỉ có vậy, chạm để nhảy nhảy và nhảy. Hãy đọc thêm các điểm thú vị khiến cho hàng triệu người tải game zombie tsunami về máy điện thoại.

Những điểm nhấn thú vị của game zombie tsunami apk

Game zombie tsunami nổi tiếng nhờ cả nội dung và hình ảnh. Cuốn hút mạnh mẽ từ cách chơi đơn giản. Bên cạnh đó, là một tựa game mobile đi đầu trong áp dụng các công nghệ khoa học vào trò chơi. Dưới đây là một vài điểm nhấn của tựa game vui nhộn này.

– Đồ họa đẹp mắt với các khung hình thay đổi liên tục theo các kỳ quan thế giới

– Cách chơi đơn giản, số lượng zombies không giới hạn. Càng đông càng khỏe.

– Có hệ thống nhiệm vụ phụ để tăng thêm vàng và các phần thưởng đặc biệt

– Số lượng lượt chơi không giới hạn, chơi không cần mạng hay kết nối wifi

– Sử dụng vàng để mua sắm các bộ trang phục mới cho các zombies hoặc thêm số lượng zombies lúc bắt đầu.

Ngoài ra, người chơi còn có thể nâng cấp các kỹ năng biến hình cho zombies của mình. Để thời gian biến hình kéo dài lâu hơn, có sức mạnh lớn hơn. Vì thế hãy chú ý lượm thật nhiều vàng để còn nâng cấp nữa nhé.

Một phần nữa, sau khi tải game zombie tsunami về máy hãy tạo ra đoàn quân thật dài. Cứ tích đủ 100 zombie mới, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào thẻ cào may mắn với các phần thưởng hấp dẫn. Yên tâm là sẽ được cộng dồn nếu hơn 100 nhé.

Hướng dẫn tải game zombie tsunami về điện thoại

Game zombies tsunami có dung lượng tương đối nhẹ. Vì đây là một game offline nên người chơi sau khi tải game zombie tsunami về máy thì có thể chơi ngoại tuyến bất cứ nơi đâu. Không giới hạn màn chơi, mạng chơi, tiêu hao khá ít pin. Giờ thì xem ngay các bước chi tiết sau:

Bước 1: Kéo xuống nhấp vào đường link tải game bên dưới.

Bước 2: Sau đó, chọn cài đặt để máy điện thoại tự động lưu trò chơi vào bộ nhớ và cài đặt.

Bước 3: Sau khi hoàn thành cài đặt, nhấn mở để chơi ngay.

Chỉ đơn giản như vậy. Hãy nhớ kết nối wifi trong khi tải game zombie tsunami để không bị gián đoạn quá trình này. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

>> Quay về trang chủ để xem nhiều game mới: tải game điện thoại hay nhất

Link tải game zombie tsunami miễn phí