Tải Game Trồng Cây Bắn Ma

Rate
Tải Game Zombies  

Tải game trồng cây bắn ma về điện thoại android, iphone, java. Để tận hưởng những trận chiến siêu kinh điển giữa các loài cây thực vật với thây ma zombies xấu xí.

Game trồng cây bắn ma là một trò chơi zombies mới nhất, hay nhất hiện nay. Với cốt chuyện xoay quanh đại dịch thây ma tấn công cả trái đất. Các loài cây cũng đang cố gắng tiêu diệt những tên thây ma để giành lại thế giới hòa bình cho con người! Nhưng đang gặp rất nhiều khó khăn, các chiến binh cây không có ai lãnh đạo.

Đó cũng chính là nhiệm vụ của tất cả người chơi. Bắt đầu vào trò chơi trồng cây bắn ma, nhiệm vụ của người chơi sẽ suy nghĩ ra các chiến thuật, vị trí để trồng cây bắn ma sao cho thật hợp lý. Các loại cây sẽ có một khả năng riêng, trồng cây đúng vị trí thích hợp không phải chuyện đơn giản. Đặc biệ là còn phải giành chiến thắng trước mọi đợt tấn công của đội quân thây ma nữa.

Chính vì vậy, game trồng cây bắn ma chỉ dành cho những người có năng lực thực sự gánh vác cả thế giới. Đó có phải là bạn? Còn chờ gì nữa, đoàn quân của zombies đang tiến tới gần hơn. Nhanh tay tải game trồng cây bắn ma về máy rồi tiến hành ngay với những màn chơi đầu tiên.

Các loài và tác dụng trong game trồng cây bắn ma cho android

Các loài cây tương đối giống với phiên bản game trồng cây bắn ma trên máy tính. Nhưng cũng điểm lại để nhớ hơn để tránh phạm sai lầm trong những màn chơi đầu tiên nhé.

Hoa hướng dương: không thể tấn công, nhưng cung cấp năng lượng mặt trời để trồng các loài cây khác.

Cây bắn hạt: Cây cấn công chính. Có nhiều cấp độ, ở những màn đầu tiên sẽ chỉ bắn ra 1 hạt mỗi lần. Nếu có đuốc lửa phía trước, cây sẽ bắn ra lửa.

Cục đất: Nhiệm vụ chính là ngăn chặn các bước tiến thần tốc của thây ma. Có thể nâng cấp để trở nên cứng cáp hơn

Cây xương rồng: tấn công đa dạng. Chủ yếu để tiêu diệt các thây ma bay

Cây ăn thịt: Ngấu nghiến những thây ma khi chúng tiến gần. Không thể ăn được các thây ma khổng lồ

Quả ớt đỏ: Tạo ra một vụ nổ theo hướng dọc. Tiêu diệt toàn bộ các zombies thường.

Ngoài ra, còn rất nhiều loài cây ở màn đêm và ở dưới nước nữa. Cùng tải game trồng cây bắn ma về điện thoại và khám phá tiếp trong các màn chơi.

Hướng dẫn cách chơi game trồng cây bắn ma cho điện thoại

Để chơi tốt game trồng cây bắn ma ở các màn, người chơi sẽ phải có những chiến thuật hợp lý. Vị trí trồng các loài cây cần có chiến thuật. Thông thường, hoa hướng dương sẽ được trồng ở nơi an toàn nhất. Ví đây là loài cây không thể tấn công và nguồn cung cấp năng lượng chính. Hàng phòng thủ nên để ở gần nơi diễn ra chiến trường nhất. Một chiến thuật cơ bản nhưng vô cùng hiệu quả.

Cách điều khiển vô cùng đơn giản. Game trồng cây bắn ma tối ưu hóa 1 chạm duy nhất. Nhấn vào cây muốn trồng rồi chọn vị trí trồng. Để nhặt tiền vàng, năng lượng từ cây hướng dương cũng chỉ cần click trực tiếp vào là xong.

Xây dựng hàng loạt các hàng dào chiến đấu ngăn chặn hết từng đợt tấn công của thây ma và giành chiến thắng tam thời. Tất cả người chơi đã sẵn sàng cùng các loài cây thực vật chống lại đoàn quân thây ma chưa? Ngay bây giờ tải game trồng cây bắn ma miễn phí về máy rồi trải nghiệm ngay.

Điểm nổi bật của game trồng cây bắn ma cho android:

So sánh giữa 2 phiên bản game trồng cây bắn ma thì 100% đẹp hơn, hay hơn là phiên bản mới này. Vậy game trồng cây bắn ma cho android có gì hot như vậy? Hãy cùng điểm qua vài nét khái quát nhất sau:

– Đồ họa 3d cực đẹp mắt, hình ảnh sống động chân thực

– Số lượng màn chơi lớn lên tới 52 màn khác nhau. Có boss cực khủng

– Các loài cây trồng được sưu tầm theo mỗi màn giành chiến thắng.

– Chia ba phần chính: ban ngày và ban đêm và trên nóc nhà ( phần cuối )

Ngoài ra, game trồng cây bắn ma còn hỗ trợ tiếng việt. Trên các nền tảng điện thoại android, iphone và java. Điều này giúp người chơi dễ hiểu hơn và tương tác dễ hơn. Kéo xuống để đọc hướng dẫn tải game trồng cây bắn ma về máy điện thoại nhé.

Hướng dẫn cách tải game trồng cây bắn ma về điện thoại

Click vào đường dẫn phía dưới.

Sau đó tới cửa hàng game của google, nhấn cài đặt.

Sau khi cài xong chỉ cần nhấn mở để chơi ngay và luôn!

Tất cả thao tác tải game trồng cây bắn ma chưa tới 19s. Lướt xuống và tải trò chơi về máy ngay. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

>> Quay lại trang chủ để xem nhiều game mới nhất: tải game miễn phí về máy điện thoại

Link tải game trồng cây bắn ma miễn phí