Tải Trò Chơi Làm Bánh Sinh Nhật

Rate
Tải Game Nấu Ăn  

Tải trò chơi làm bánh sinh nhật về điện thoại rồi học cách làm những chiếc bánh sinh nhật, bánh đám cưới thật là đẹp nhé!

Với nhiều cách trang trí, nhiều kiểu dáng sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú cho xem! Kéo xuống và tải game về máy nhé!

Giới thiệu:

Trong trò chơi làm bánh sinh nhật chúng ta sẽ được thả ga làm những chiếc bánh kem đặc sắc. Trang trí theo sở thích từ những nguyên liệu có sẵn. Hơn nữa, chúng ta còn được học những bước làm bánh sinh nhật đúng kiểu. Đảm bảo khi thực hành ngoài thực sẽ rất đơn giản thôi. So với làm một chiếc bánh thực thì game làm bánh sinh nhật sẽ không kém cạnh một chút nào.

Vậy cách làm ra một chiếc bánh sinh nhật như thế nào nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu sau khi tải trò chơi làm bánh sinh nhật về điện thoại và chơi.

Cách chơi game làm bánh sinh nhật

Chơi game cũng như là một cách học rất bổ ích. Trong trò chơi làm bánh sinh nhật chúng ta sẽ được học từng bước tạo ra một chiếc bánh sinh nhật. Từ khâu chuẩn bị đồ dùng và nguyên liệu làm bánh như: khuôn, bột mì, sữa tươi, trứng, kem tươi,…

Tiếp theo đó, chúng ta được học cách trộn bột mì, đánh trứng và đổ vào khuôn như thế nào. Với những chiếc bánh đa tầng chúng ta sẽ phải làm gì. Tầng 2 so với tầng 1 sẽ có gì đặc biệt hơn?

Đặc biệt, cách làm ra những chiếc bánh sinh nhật nhiều tầng thì lại càng khó khăn hơn. Yên tâm, trong game làm bánh sinh nhật đều sẽ có hướng dẫn, người chơi sẽ làm được cả cái bánh 100 tầng luôn.

Những chiếc bánh phục vụ đám cưới sẽ phải trang trí thế nào để thật bắt mắt. Tất cả đều dựa vào khả năng của các bạn. Thỏa sức sáng tạo với bước trang trí luôn! Tải trò chơi làm bánh sinh nhật miễn phí rồi thực chiến luôn nào!

Ngoài làm bánh kem sinh nhật còn được làm món gì khác không nhi? Tất nhiên rồi, hãy tải trò chơi làm bánh sinh nhật về điện thoại rồi học thật nhiều công thức làm bánh gia truyền nhé.

Những đặc điểm nổi bật của trò chơi làm bánh sinh nhật

Tuy chỉ là một trò chơi được chuyển thể từ các trang game vui. Nhưng không hề kém cạnh các trò chơi điện tử dành cho điện thoại đương thời. Hãy cùng điểm qua vài nét nổi bật sau:

  • Ngoài bánh sinh nhật chúng ta còn được học làm rất nhiều món ăn khác nữa. Liên quan tới các bữa sinh nhật, tiệc cưới
  • Trong trò chơi còn có các cuộc so tài giữa người chơi với nhau để xem ai làm đẹp hơn và điểm cao hơn. Đây sẽ là một cuộc thi tuyệt vời.
  • Hấp dẫn nữa, sau khi làm các bánh sinh nhật sẽ được tổ chức các bữa tiệc nhé.
  • Trò chơi làm bánh còn chia theo nhiều cấp độ. Chỉ khi hoàn thành chiếc bánh thì bạn mới được mở ra những chiếc bánh khó hơn.

Trò chơi không bao giờ là giới hạn. Hãy thử sức mình với thật nhiều kiểu bánh sinh nhật khác nhau. Trổ tài và tận hưởng thành quả của mình bằng những chiếc bánh thật lộng lẫy có 1 không 2.

Nhưng phải tải trò chơi làm bánh sinh nhật về máy đã nhé!

Link tải trò chơi làm bánh sinh nhật

Tải xuống phiên bản theo điện thoại của mình nhé mọi người!