Tải Game Thủy Thủ Mặt Trăng

Rate
Tải Game Vui Nhộn  

Tải game thủy thủ mặt trăng về điện thoại rồi cùng trợ giúp các chiến binh mặt trăng bảo vệ hòa bình toàn vũ trụ.

Trò chơi thủy thủ mặt trăng là một tải game dành cho con gái trên điện thoại. Trò chơi xoay quanh cốt truyện các thủy thủ mặt trăng sử dụng sức mạnh của các viên đá mặt trăng. Chống lại những thế lực ác độc như: vương quốc bóng tối, các viên đá mặt trăng đen, sức mạnh bóng tối galaxia….Những trận chiến trong phim đã quá tuyệt vời rồi, vậy nếu là trong game thì sẽ còn thế nào nhỉ? Hãy tải game thủy thủ mặt trăng về điện thoại rồi chơi ngay.

Hướng dẫn cách chơi game thủy thủ mặt trăng trên điện thoại

Nhiệm vụ của người chơi là đồng hành cùng các thủy thủ mặt trăng trong các cuộc phiêu lưu. Các cô nàng sẽ đi lượt qua các vùng đất đang bị thế lực bóng tối chiếm giữ. Mỗi nơi người chơi sẽ phải đối đầu với các nhân vật nguy hiểm là boss như: đoàn xiếc tử nguyệt, hoàng hậu beryl. hoàng hậu badiane, zoisite,…Ngoài ra, còn các thế lực sử dụng sức mạnh hắc ám khác.

Trò chơi giống như một cuộc phiêu lưu thực sự. Toàn bộ người chơi sẽ được nhập vai vào các chiến binh mặt trăng sử dụng sức mạnh của mặt trăng để biến hình và tiêu diệt kẻ địch.

Điều khiển nhân vật khá là đơn giản. Nó tương tự các dòng game online hiện nay. Sử dụng một nút tròn giả lập bên trái để di chuyển. Trên đường đi sẽ có các nhiệm vụ dành cho người chơi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, sẽ được nhận thưởng về kinh nghiệm và sức mạnh.

Đặc biệt, mỗi nhân vật sẽ có một cấp độ riêng. Tăng cấp thì người chơi sẽ được tăng các điểm sức mạnh cho các chiến binh.

Một trò chơi quá tuyệt vời dành cho các bạn nữ. Nhanh tay tải game thủy thủ mặt trăng về điện thoại nhé.

Điểm nhấn của game thủy thủ mặt trăng apk

Phiên bản https://taigamemienphiaz.net/ giới thiệu phiên bản cực đẹp dành cho android, ios. Nên sẽ có nhiều điểm rất khác so với các bản java ngày trước. Game thủy thủ mặt trăng apk đã cập nhật thêm những điều gì? Hãy cùng điểm qua vài nét chi tiết chính sau”

– Đồ họa 3d đẹp mắt, khung hình thay đổi theo các hành tinh và phù hợp với nhiệm vụ

– Hình ảnh lôi cuốn, với đủ các nữ anh hùng và nhân vật phản diện trong truyện.

– Trọn bộ kỹ năng mạnh nhất của các chiến binh mặt trăng. Boss mạnh và khớp với từng trận chiến trong bản gốc.

– Được sở hữu toàn bộ nữ thủy thủ mặt trăng. Tham chiến và cùng nhau tấn công. Tạo ra những màn đánh boss đỉnh cao.

Ngoài ra, trò chơi nâng dần độ khó theo thời gian, nhiệm vụ, vùng đất. Vì thế, các nhân vật nữ anh hùng mặt trăng cũng được tăng dần sức mạnh theo cấp độ.  Một trò chơi tuyệt hay. Phải tải game thủy thủ mặt trăng về máy điện thoại ngay.

Đảm bảo một khi đã chơi là ghiền luôn. Kéo xuống để xem ngay hướng dẫn tải game về máy.

Hướng dẫn tải game thủy thủ mặt trăng trên điện thoại

Trò chơi, chỉ dành cho điện thoại cảm ứng. Chạy các hệ điều hành android, ios và java mới. Tiếp theo, hãy làm theo các bước sau để tải game thủy thủ mặt trăng về điện thoại.

Đầu tiên, nhấp vào đường link tải game phía dưới.

Sau đó, nhấp tiếp vào cài đặt để tự động tải xuống máy và cài đặt.

Cuối cùng, click vào mở để bắt đầu trò chơi.

Trò chơi sẽ yêu cầu lập một tài khoản. Rất đơn giản, chỉ cần nhập tên đăng nhập, mật khẩu là được. Nhớ và đăng nhập ở lần sau. Nó sẽ giúp lưu trữ dữ liệu nhân vật của người chơi. Còn duy nhất 1 chút nữa thôi, kéo xuống để lấy link tải game thủy thủ mặt trăng về máy.

>> Quay về trang chủ để xem toàn bộ trò chơi: tải game miễn phí về điện thoại

Link tải game thủy thủ mặt trăng miễn phí