Tải Game Thay Đồ Cho Công Chúa

Rate
Tải Game Công Chúa  

Tải trò chơi thay đồ cho công chúa về điện thoại miễn phí và trở thành những nhà thiết kế, phối đồ cho các nàng công chúa.

Game thay đồ cho công chúa có cốt chuyện xoay quanh công việc lựa chọn quần áo cho công chúa. Trò chơi thay đồ cho công chúa còn hấp dẫn hơn khi có sự góp mặt của các nàng công chúa nổi tiếng.

Như công chúa ori, công chúa elsa, công chúa barbie, công chúa tóc mây, công chúa lọ lem…Tất cả công chúa disney nổi tiếng trên toàn thế giới. Và cùng tụ họp trong trò chơi thay đồ cho công chúa.

Bắt đầu game, người chơi sẽ có nhiệm vụ là giúp các nàng công chúa trở nên nổi bật nhất trong các bữa tiệc. Mỗi nàng công chúa sẽ là một vẻ đẹp riêng, một phong cách thời trang riêng. Đảm bảo, người chơi sẽ phải rất giỏi mới có thể làm các nàng công chúa hài lòng đấy.

Ngoài ra, hệ thống shop có vô vàn các bộ trang phục đủ thể loại: váy, quần, áo, phụ kiện đi kèm,…Phải nói là cả thế giới thời trang dành cho các nàng công chúa đều nằm trong trò chơi thay quần áo cho công chúa này.

Nếu yêu thích công việc phối đồ thì nhanh tay tải trò chơi thay đồ cho công chúa về điện thoại để bước lên một tầm cao mới.

Tính năng nổi bật của game thay đồ cho công chúa trên điện thoại

– Đồ họa 3d đẹp mắt, khung cảnh chính là thế giới cổ tích. Bao gồm những tòa lâu đài lộng lẫy của các nàng công chúa. Người chơi như được bước nào thế giới cổ tích mộng mơ.

– Hình ảnh các nàng công chúa chibi dễ thương, những khuôn mặt xinh đẹp, duyên dáng. Đảm bảo nhìn là thấy mê ngay vẻ đẹp của các nàng công chúa.

– Cách chơi dễ dàng, phù hợp với các lứa tuổi trẻ em, kid, học sinh, sinh viên,…

– Số lượng các nàng công chúa lớn, thỏa thích trải nghiệm và thay đồ cho các nàng công chúa

Ngoài ra, trò chơi thay quần áo cho công chúa còn chia làm nhiều chủ đề thời trang. Chưa kể đến, mỗi nàng công chúa ở một vương quốc riêng những khung cảnh và tập quán riêng. Việc phố đồ quần áo, váy sẽ khác hơn.

Dáng người, kiểu tóc cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới các cách phối đồ. Phải là một người sành sỏi thì mới có thể tạo ra được những bộ đồ tuyệt vời nhất.

Player có phải là một người tài năng? Nhanh tải trò chơi thay đồ cho công chúa miễn phí về máy điện thoại và tận hưởng ngay trò chơi này.

Hướng dẫn cách tải trò chơi thay đồ cho công chúa cho android, iphone, java

Game công chúa thay đồ chỉ dành cho các dòng điện thoại chạy trên nền tảng: android, ios và java. Đa phần là các dòng điện thoại cảm ứng như: samsung, sony, iphone, ipad,….

Trò chơi có dung lượng khá là nhẹ, chơi mượt trên các thiết bị trung bình và khá. Để tải game công chúa về điện thoại làm theo 2 bước sau:

– Bước 1: Nhấp vào đường link tải game phía dưới bài viết. Chọn cài đặt để tải game về máy.

– Bước 2: Đợi cài đặt hoàn tất, nhấn vào mở để chơi ngay.

Trò chơi không yêu cầu tạo tài khoản, người chơi có thể chơi ngay sau khi tải trò chơi thay đồ cho công chúa về máy. Các nàng công chúa đang rât mong chờ mọi người chơi đấy. Nhanh nhanh vào trò chơi rồi giúp các nàng trở nên thật lộng lẫy nhé.

>> Quay về trang chủ để xem nhiều trò chơi mới: tải trò chơi về điện thoại

Link download game thay đồ cho công chúa miễn phí