Tải Game Không Cần Kích Hoạt

Rate
Góc Chia Sẻ  

Sử hữu một chiếc điện thoại thông minh với rất nhiều tính năng hiện đại như: màn hình cảm ứng, dung lượng bộ nhớ lớn, sử dụng các chip xử lý khủng,..Thì nhu cầu giải trí trên điện thoại lại càng cao. Số 1 về giải trí trên điện thoại không có gì khác ngoài các trò chơi điện tử.

Chính vì sự tiện lợi mà các game điện thoại rất được ưu chuộng. Đang dần thay thế các trò chơi trên máy tính. Do người chơi không có nhiều thời gian để ngồi trên chiếc máy tính bàn đồ sộ. Ngược lại, nổi bật của điện thoại smartphone đó chính là nhỏ, gọn. Tốc độ xử lý không kém gì máy tính. Đặc biệt, nó có rất nhiều trò chơi hay.

tải game miễn phí không cần kích hoạt

Cũng vì thế mà việc các hacker tìm cách hack các game để cài mã tin nhắn lên trò chơi là vô cùng nhiều. Điều cần thiết trước khi chơi game đó chính là tìm ra được các trang tải game không cần kích hoạt tin nhắn sms.

Đây cũng chính là nội dung bài viết này, dưới đây mình sẽ chia sẻ các trang tải game không cần mạng miễn phí không cần kích hoạt sms. Các trò chơi miễn phí – không viruss – cực kỳ an toàn. Cùng kéo xuống để xem ngay.

Wap tải game miễn phí không cần kích hoạt

Hiện tại, các dòng điện thoại sử dụng 2 hệ điều hành chính là: android và ios. Tương ứng với nó mình sẽ chia sẻ ít nhất là 1 trang tải game miễn phí không cần kích hoạt. Cùng bắt đầu với dòng điện thoại thông dụng nhất nhé.

Tải game không cần kích hoạt tin nhắn cho android

Hệ điều hành android là thông dụng nhất trên các dòng điện thoại. Nó được áp dụng trên nhiều hãng điện thoại nổi tiếng là: samsung, sony, oppo, xiaomi, htc,…Gần như chiếm lĩnh 3/4 thị trường toàn thế giới.

tải game hot miễn phí không kích hoạt

Chính vì thế, các game android hay, hot thường bị hack rất nhiều. Nhưng dưới đây chính là top các trang tải game trực tuyến miễn phí không cần kích hoạt.

1. Google Play

Hầu hết các hãng điện thoại đề đã cài đặt sẵn ứng dụng này trên điện thoại. Google play là một sản phẩm từ tập đoàn google. Được xây dựng với nhiều nội dung hấp dẫn về giải trí cho điện thoại android. Như: đọc truyện, xem phim và chơi game.

google-play

Đây là kho lưu trữ ứng dụng lớn nhất thế giới. Sở hữu hàng triệu game và ứng dụng trên điện thoại. Các trò chơi ở đây đều được kiểm duyệt và cực kỳ an toàn.

2. Apkpure

Cũng là một trang tải game trực tuyến cực kỳ nổi tiếng. Nó nổi tiếng khi còn trên thế giới, mới đây đã cập nhật vào thị trường việt nam. Đây là một trang cộng tác viên với các nhà sản xuất trò chơi.

apkpure

Tuy cũng có những quy tắc khi đăng bài viết. Nhưng chắc chắn sẽ không bằng ch play. Nhưng nếu muốn tìm kiếm các game nổi tiếng ngoài thế giới thì đây chính là sự lựa chọn chính xác.

3. Appvn

appvn

Một trang tải game của việt nam. Điểm mạnh, appvn là trang tải game miễn phí của việt nam. Sử dụng ngôn ngữ tiếng việt vô cùng dễ hiểu và đơn giản. Chỉ cần đăng nhập tài khoản rồi sau đó có thể tải bất kỳ một trò chơi nào trên trang tải game appvn.

Tải game miễn phí không cần kích hoạt tin nhắn cho ios

Các sản phẩm áp dụng đó chính là nhà họ táo. Nổi bật là iphone, ipad, imac. Nhất là các dòng điện thoại iphone 4, 5, 6, 7, 8 và x, cũng như các sản phẩm mới nhất hiện nay.

Để tải game trên các sản phẩm của apple thì mọi người sẽ cần phải tạo tài khoản iclound của itunes.

Mỗi iphone sẽ có 1 tài khoản iclound riêng. Vì vậy tuyệt đối không được làm mất hoặc quên mật khẩu. Còn đây chính là trang để tải game và ứng dụng cho ios.
App Store

Đây có thể nói là trang uy tín số 1 dành cho hệ điều hành ios. Điểm mạnh của itunes đó chính là kiểm duyệt rất tốt. Nhiều luật khắt khe nên có nhiều ứng dụng game không có trên app store.

Còn bên dưới là một số game chơi miễn phí không cần kích hoạt cho cả ios và android. Cùng xem ngay nào!

Tải game chơi miễn phí không cần kích hoạt

Tải game ninja school offline không cần kích hoạt tin nhắn

Nổi tiếng trong các tựa game offline hiện nay, đó chính là game ninja school offline 1, 2. Đây là một dòng game miễn phí trên điện thoại. Để tải game ninja school 1 không kích hoạt xem ngay link tải phía dưới.

 

Tải game avatar không cần kích hoạt

tải game avatar về điện thoại

>> Xem chi tiết trò chơi tải game avatar

Tải game đế chế miễn phí không cần kích hoạt

game de che

>> Xem chi tiết trò chơi tải game đế chế

Tải game 7 viên ngọc rồng miễn phí không kích hoạt

tải game 7 viên ngọc rồng

>> Xem chi tiết trò chơi tải game 7 viên ngọc rồng

Tải game đua xe không cần kích hoạt

1. Tải Game Euro Truck Simulator 2

tải game euro truck simulator 2

>> Xem chi tiết trò chơi tải game euro truck sumulator 2

2. Tải Game Lái Xe Buýt

tải game lái xe bus

>> Xem chi tiết trò chơi tải game lái xe buýt

3. Tải Game Đua Xe Đạp

tải game đua xe đạp

>> Xem chi tiết trò chơi tải game đua xe đạp

Tải game hot miễn phí không cần kích hoạt

1. Tải game trồng cây bắn ma

tải game trồng cây bắn ma

>> Xem chi tiết trò chơi tải game trồng cây bắn ma

2. Tải game đấu sĩ lbx

tai game lbx

>> Xem chi tiết trò chơi tải game đấu sĩ lbx

3. Tải game robo trái cây

tải game robo trái cây

>> Xem chi tiết trò chơi tải game robo trái cây

4. Tải game lướt ván trên đường ray

tải game lướt ván trên đường ray cho điện thoại

>> Xem chi tiết trò chơi tải game lướt ván trên đường ray

5. Tải game fairy tail

tải game fairy tail

>> Xem chi tiết trò chơi tải game fairy tail

Trên đây là một số trò chơi hay nhất đang cực thì thịnh hành trên điện thoại. Ngoài ra, để xem tất cả trò chơi hay nhất và hot nhất trên mobile không gắn kích hoạt. Hãy xem ngay trang tải game miễn phí về điện thoại số 1 thế giới.

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!