Tải Rules Of Survival Mobile

Rate
Tải Game Đánh Nhau  

Tải Rules of survival đẳng cấp top 1 trò chơi sinh tồn.

Chưa có thì mau tải trò chơi rules of survival về điện thoại ngay!

Game Rules Of Survival là một tưa game sinh tồn đang nổi trội trên mobi và cả PC.

Nhưng, phiên bản dành cho điện thoại đang nắm giữ số lượng người chơi đông đảo hơn hẳn. Cũng bởi cách chơi lôi cuốn hơn, dễ dàng chơi hơn và chơi được ở mọi nơi, mọi lúc.

Các trận đấu cũng chỉ giới hạn khoảng 5 đến 10 phút ngoài đời thực thôi. Những lúc rảnh thì mở lên và làm một game nhẹ nhàng để tiếp tục công việc, học tập,…

Chờ gì nữa, tải rules of survival về máy điện thoại ngay nào.

Tải rules of survival apk miễn phí

Cũng khá là dễ hiểu phải không nào! Chơi game rules of survival trên điện thoại sẽ tiện hơn, đặc biệt dễ dang kêu gọi team hơn.

Game Rules Of Survival mang lại cho người chơi cảm nhận được như mình đang thực sự ở trong game với cách chơi 3d, góc nhìn rộng, chân thực.

Trò chơi có nhiều sự kiện hấp dẫn cho các game thủ tham gia như: bắn thi đấu ring phần thưởng lớn,…

Đặc biệt, nhờ những tính năng hay và sự kiện hấp dẫn đã lôi kéo được nhiều người tham gia chơi. Hãy cùng tạo ra một team riêng cho chính mình để trải nghiệm được hết các điểm thú vị nhất của trò chơi này. Đảm bảo chơi mãi cũng sẽ không bao giờ thấy chán.

>> Đi tới trang chủ để xem nhiều trò chơi hay hơn nữa: tải game miễn phí về máy điện thoại

Những tính năng nổi bật của game rules of survival

Là đối thủ xứng tầm của các tựa game bắn súng 3d nổi tiếng như: pubg, đột kích, free fire,…Rules of Survival sở hữu những tính năng mới lạ và hiện đại nhất hiện nay. Nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên cộng đồng game mobile.

Alo chat trực tuyến: Tính năng khiến trò chơi hấp dẫn hơn, người chơi cùng team sẽ được nói chuyện trực tiếp với nhau với chất lượng tốt. Gắn kết và tạo chiến thuật tốt hơn cho cả team.

Di chuyển tiện lợi bằng nút tròn giả lập: Một điểm mạnh của các tựa game 3d hiện nay. Giảm thiểu các thao tác thừa cho người chơi.

– Chế độ chơi hấp dẫn: bo liên tục bị thu hẹp, khiến cuộc chiến nảy lửa hơn. Bo liên tục thay đổi vị trí tạo tính bất ngờ cho người chơi.

Khởi đầu giống nhau: Vũ khí tất cả đều như nhau. Các thủ nhảy dù xuống cùng 1 hòn đảo, súng và trang bị sẽ được để ngẫu nhiên trong những ngôi nhà. Chỉ cần vào nhà và nhặt để trang bị cho bản thân.

Ngoài ra, điểm mạnh là hệ thống trang bị cực kỳ đa dạng. Liên tục cập nhật thêm các mẫu súng hot, trang bị tính năng mới hấp dẫn hơn. Mỗi ngày đều có các nhiệm vụ để hoàn thành và lĩnh những phần thưởng hấp dẫn. Chưa kể đến hệ thống shop đa dạng về trang phục, trang bị, mua bằng vàng thưởng…Tải rules of survival về điện thoại và tận hưởng ngay.

Tải rules of survival mobile đứng top 1 bảng xếp hạng tuần qua

Không những thế Rules Of Survival còn có tính liên kết đồng đội cao qua nhưng trận đấu bằng việc sử dụng mic giao tiếp với nhau qua đó làm tăng tính hiểu đồng đội của nhau hơn.

Nhất là khi bắn team, xong có 2 đứa chơi với nhau thì quả là tuyệt vời. Khéo 2 thằng cân cả team bên kia.

Game Rules Of Survival là một tựa game rất hay bạn hãy thử chơi một lần xem sao và tôi cá là bạn sẽ thích tựa game này.

Bạn còn chờ gì nữa, tại sao lại chưa kêu gọi những chiến hữu.

Cùng tải game và tag chúng nó vào bài viết này để chúng cùng tải game nhé! Chắc chắn sẽ vui lắm đây!

> Wap tải trò chơi sinh tồn về điện thoại

Link tải rules of survival miễn phí