Tải Game Đánh Đàn Piano

Rate
Tải Game Vui Nhộn  

Tải game đánh đàn piano về điện thoại rồi tận hưởng trò chơi âm nhạc siêu hot này.

Trò chơi đánh đàn piano là một tải game vui nhộn trên điện thoại được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Lối chơi mới vô cùng lôi cuốn tạo nên một trào lưu mới trên cộng đồng game thủ điện thoại.

Nhiệm vụ của người chơi đó chính là tự mình thế hiện những giai điệu của các bài hát cực hot hiện nay. Một sự kết hợp vừa giải trí, vừa nghe nhạc.

Còn chờ gì nữa, nhanh tay tải game đánh đàn piano về máy điện thoại và chọn ngay bản nhạc yêu thích. Bên dưới là một vài điểm chú ý để bạn chơi thành thạo trò chơi này.

Hướng dẫn cách chơi game đánh đàn piano trên điện thoại

Trò chơi đánh đàn piano chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Tương ứng với nó sẽ là những bản nhạc mix cực chất và sôi động. Khá tương đồng với game nhảy audition, nhạc càng phiêu thì chơi càng khó.

Bài hát càng nhanh thì tốc độ bàn phím đàn lướt càng nhanh. Phản xạ của người chơi cũng sẽ yêu cầu một đẳng cấp khác. Tay đôi khi sẽ phản xạ mà không cần tới não luôn. Không tin thì cứ tải game đánh đàn piano về máy điện thoại rồi thử bài.

Cách chơi vô cùng đơn giản như sau. Đầu tiên chọn xong bài nhạc, trên màn hình sẽ các nút phim piano có màu đen chạy liên tục từ trên xuống dưới.

Nhiệm vụ của người chơi sẽ là chạm và giữ cho tới khi hết nút đen. Chỉ cần bỏ qua một nút hoặc trượt ra các thanh nhạc màu trắng sẽ gameover. Chính vì điều này nên người chơi sẽ không được phạm lại một sai lầm nào. Nếu không trò chơi sẽ lại reset lại từ đầu. Hãy cứ bắt đầu từ màn chơi dễ trước, để làm quen và thành thạo với hành động lướt phím nhạc.

Sẽ phải thật chính xác nếu muốn hoàn thành một bài hát. Không hề đơn giản chút nào nhưng nó vẫn cực kỳ hấp dẫn, tải game đánh đàn piano miễn phí rồi chơi thôi.

Điểm đặc sắc của trò chơi đánh đàn piano

Ngay sau khi ra mắt, trò chơi đã nhanh chóng tạo thành trends trên các cộng đồng gamer. Nổi danh với một trò chơi hấp dẫn nhưng lại đơn giản, nhiều tính năng khác biệt với mặt bằng chung. Hãy xem ngay những nét khái quát nhất về trò chơi này.

– Cách chơi mới, táo bạo và đầy sáng tạo cuốn hút các game thủ ngay từ lần đầu trải nghiệm.

– Đồ họa game đơn giản, đẹp mắt với các tông màu nổi bật.

– Số lượng bài hát lớn, thỏa thích lựa chọn cả một kho nhạc trẻ được yêu thích nhất.

– Thời gian mỗi ván chơi ngắn, tăng sự trải nghiệm và nhiều bài hát hơn.

Ngoài ra, trò chơi đánh đàn piano còn kết nối với các mạng xã hội facebook, zalo,…Để chia sẻ điểm của mình với những người bạn. Với các bài nhạc độ khó cao sẽ là một thử thách dành cho những người bạn thân.

Hiện tại, tải game đánh đàn piano miễn phí hoàn toàn, quá hay và qua đã. Nhanh tay sở hữu ngay bằng cách đọc hướng dẫn tải game đánh đàn piano về máy.

Hướng dẫn cách tải game đánh đàn piano về điện thoại

Trò chơi chỉ dành cho điện thoại cảm ứng. Các game thủ sử dụng hệ điều hành android, iphone và java đều chơi được. Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào đường link tải game về điện thoại. Rồi click vài đặt.

Bước 2: Đợi tải xuống và cài đặt thành công. Nhấp vào mở để chơi ngay.

Trò chơi không yêu cầu tạo tài khoản. Nếu muốn chia sử lên facebook, zalo thì chỉ cần xác minh tài khoản là dễ dàng chia sẻ ngay lên trên tường. Chỉ còn thiếu 1 bước duy nhất, kéo xuống nhấp tải game đánh đàn piano về máy điện thoại và bắt đầu chơi nhạc.

>> Quay lại trang chủ để xem game mới: tải game miễn phí về điện thoại

Link tải game đánh đàn piano miễn phí