Tải Game Ông Hàng Xóm Tinh Nghịch

Rate
Tải Game Vui Nhộn  

Tải game ông hàng xóm tinh nghịch về điện thoại rồi cùng tham gia vào những trò đùa tinh nghịch.

Game ông hàng xóm tinh nghịch là một trò chơi kinh điển không thể tin nổi. Chỉ cần vào trò chơi anh hàng xóm tinh nghịch là bạn sẽ được tha hồ quậy phá. Đặt những chiếc bẫy cho ông hàng xóm, khiến cho ông ta tức điên. Hay cùng vợ chồng hàng xóm đi biển rồi tạo ra những cái bẫy vô cùng chuyên nghiệp, là phần 2 của trò chơi vui nhộn này cũng vậy.

Luật chơi vô cùng đơn giản, không được để ông hàng xóm phát hiện và bắt giữ. Nếu không trò chơi sẽ kết thúc. Game ông hàng xóm tinh nghịch được chia làm nhiều màn chơi. Để hoàn thành mỗi màn, người chơi sẽ phải đạt đủ số lần trêu tức ông hàng xóm mà không bị phát hiện. Cứ như vậy cho tới khi hoàn thành toàn bộ các màn chơi rồi mở khóa tới phần chơi thứ 2.

Trò chơi hoàn toàn miễn phí, chơi được trên đa nền tảng. Thích hợp với những người muốn tìm game giải trí nhe. Nhanh tay tải game ông hàng xóm tinh nghịch về điện thoại nào!

Tải game ông hàng xóm 1 cho điện thoại

Phần đầu tiên cho tất cả seri game ông hàng xóm tinh nghịch. Khung cảnh chính là ở tòa chung cư. Chúng ta sẽ thưc hiện đặt các bẫy một cách ngẫu nhiên, khiến cho ông ta tưởng mình bị đen đủi. Một ông hàng xóm lười không chịu vận động nhưng lại vô cùng đa nghi. Vì thế hãy thật cẩn thận, vừa đặt bẫy vừa quan sát hành vi của ông hàng xóm. Chỉ cần bắt đầu đặt bẫy là ông ta sẽ xuống kiểm tra ngay.

Mẹo chơi: Trước khi đặt một bẫy nào đó, hãy tìm ra nơi trốn khi ông ta đi xuống. Ví dụ như tủ quần áo, một phòng khác nhưng phải tìm chìa khóa trước.

Mới chỉ là phần 1 nhưng cũng không hề đơn giản. Hãy cùng tải game ông hàng tinh nghịch 1 về điện thoại rồi giúp ông hàng xóm giảm béo ngay nhé!

Phần 2 lại còn là cùng vợ chồng họ đi biển nữa, không biết sẽ còn vui thế nào nữa.

>> Kho tổng hợp tải game điện thoại miễn phí

Tải game ông hàng xóm tinh nghịch 2 cho android

Phần tiếp theo, cuộc dạo chơi trên biển. Cả khu chung cư đi nghỉ mát trên một hòn đảo lớn. Đây là cơ hội tốt nhất để thực hiện các cạm bẫy. Những tình huống bất ngờ trên thuyền. Đó chỉ là tai nạn. Nhưng đâu ai ngờ rằng đó chính là do anh hàng xóm tinh nghịch.

Nhưng cũng thật chú ý. Nếu bị bắt thì sẽ bị phạt đấy. Liệu chúng ta có bất cẩn vậy không? Trải nghiệm trò chơi ngay bằng cách tải game ông hàng xóm tinh nghịch 2 về điện thoại thôi!

Tải game phá hoại hàng xóm về điện thoại java

Trò chơi có đủ các phiên bản dành cho android, iphone và java. Các hệ điều hành đều có cốt truyện tương tự nhau. Và gồm nhiều phần chơi. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại java thì nhanh tay tải game phá hoại hàng xóm về điện thoại java nhé!

Tải game ông hàng xóm tinh nghịch cực thông minh

Những cảm giác tuyệt diệu khi được trêu tức một ai đó. Một trò chơi giảm stress cực hiệu nghiệm.

Trong trò chơi anh hàng xóm tinh nghịch còn giúp chúng ta tư duy logic.

Tăng khả năng quan sát các đồ vật để tạo ra những tình huống bất ngờ và vô cùng sáng tạo.

Một trò chơi vô cùng vui nhộn nhưng cũng không kém phần kịch tính.

Cách chơi game quậy phá ông hàng xóm bụng bự

Vô cùng đơn giản. Mỗi màn chơi sẽ có các nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Để khiến ông hàng xóm tức điên. Chú ý quan sát các hành động của ông. Rồi tiến hành đặt những cạm bẫy bằng các dụng cụ có sẵn. Thời gian cũng là giới hạn. Hãy thật nhanh chóng trước khi hết thời gian. Trò chơi còn chia theo nhiều cấp độ khác nhau. Cấp độ tăng thì số lượng nhiệm vụ cũng tăng theo. Như vậy thì mới vui phải không nào. Chỉ cần kéo xuống 1 chút nữa thôi để lấy link tải game anh hàng xóm tinh nghịch về máy. Chúc mọi người thành công!

>> Wap tải game vui nhộn hay

Link tải game ông hàng xóm tinh nghịch miễn phí

apk | ios