Tải Game Công Chúa Lọ Lem

Rate
Tải Game Công Chúa  

Tải game công chúa lọ lem về điện thoại để giúp đỡ cô công chúa xinh đẹp, tốt bụng này nhé!

Như trong câu truyện cổ tích, công chúa lọ lem mồ côi mẹ từ nhỏ. Sống với dì ghẻ, cuộc sống vô cùng vất vả. Cô sẽ phải làm mọi công việc từ: giặt quần áo, dọn nhà cửa,…

Giới thiệu:

Cả câu truyện cổ tích sẽ sống lại trong trò chơi công chúa lọ lem này. Bắt đầu từ thời cô còn bé xíu phải làm lụng các công việc. Rồi sau đó sẽ là khi cô được dự dạ hội, trang điểm cho lọ lem và chọn những bộ váy đẹp.

Ngay bây giờ tải game công chúa lọ lem về điện thoại rồi trợ giúp cô ngay nhé!

Phần đầu, tải game công chúa lọ lem dọn nhà

Một trong những phần lọ lem vô cùng cực nhọc. Dù là sống trong một tòa lâu đài nhưng lại không có người hầu giúp việc. Mọi công việc đều đến tay của cô bắt đầu từ, dọn dẹp phòng ngủ thật ngăn nắp và gọn gàng cho cả gia đình.

Tiếp theo, sẽ phải lau nhà. Vì đây là một tòa lâu đài nên sẽ vô cùng vất vả. Lau từ tầng cao nhất xuống. Mỗi tầng đều có các bậc thang và lan can cần được lau chùi. Không hề dễ dàng chút nào. Chúng ta chỉ lâu nhà thôi cũng đã mệt lắm rồi.

Vậy mà nàng công chúa lọ lem lại phải dọn nhà là cả lâu đài. Cô công chúa lọ lem thật là vất vả mà, tải game công chúa lọ lem dọn nhà về máy rồi trợ giúp cô ngay nhé!

Tải game công chúa lọ lem giặt quần áo

Phần chơi này, công chúa lọ lem sẽ phải lau dọn xong nhà cửa, cô sẽ phải giặt giũ quần áo nữa. Một công việc nặng nhọc vì phải giặt quần áo bằng tay.

Hãy xem các bước giặt quần áo của lọ lem nhé!

  • Ngâm quần áo bẩn vào chậu nước
  • Lấy từng chiếc áo, cái quần để vò sạch
  • Tráng quần áo

Và cuối cùng là phơi quần áo. Dù là phơi quần áo nhưng cũng cần phải có quy tắc nữa. Thật là phức tạp và khắc nghiệt cho cô công chúa lọ lem của chúng ta. Tải game công chúa lọ lem giặt quần áo về điện thoại rồi trợ giúp cô ngay!

Phần tiếp, tải game cô bé lọ lem đi dạ hội

Đây là phần gần như mình thích nhất. Được chuẩn bị các bước cho công chúa. Nhà vua đã ban lệnh toàn bộ cô gái đều được đi dạ hội. Cô nàng lọ lem đã chuẩn bị tất cả. Nhưng lại bị phá hủy bởi mụ dì ghẻ độc ác. Nhiệm vụ của chúng ta đó chính là phải giúp cô bé lọ lem được đi dạ hội với bộ đẹp nhất. Hãy giúp cô có một bộ trang phục thật lộng lẫy và nổi bật nhất dạ hội luôn nhé!

Tải game công chúa lọ lem và hoàng tử

Đây rồi, cô đã có một bộ váy vô cùng tuyệt vời. Hoàng tử đã bị cô cuốn hút. Nhiệm vụ của chúng ta giờ lại là cùng cô có một buổi tối dạ tiệc thật đáng nhớ với hoàng tử. Để làm được thì sẽ sẽ cần phải có những câu đối thoại, nhưng điệu nhảy

Một buổi tối lung linh thật nhiều ánh đèn và nhạc. Cùng cô công chúa lọ lem tận hưởng những điều tuyệt vời này nhé!

Phần cuối, tải game trang điểm ngày cưới cho công chúa lọ lem

Cùng trổ này một lần nữa. Giúp cô trở thành cô dâu đẹp nhất mọi người đại. Nổi bật nhất trong cả tiệc cưới.

Chúng ta sẽ phải giúp cô các công việc sau:

  • Rửa mặt
  • Tạo kiểu tóc
  • Làm móng
  • Chọn giày
  • Lựa váy đẹp nhất
  • Trang điểm cho công chúa lọ lem

Rất nhiều công việc đấy. Dù vất vả nhưng mà đây lại là trò chơi vô cùng hấp dẫn phải không nào!

Ngay lúc này hãy tải game công chúa lọ lem về máy rồi cùng trải nghiệm câu chuyện cổ tích tuyệt vời này!

Link tải game công chúa lọ lem

Click download để tải game về máy!

apk