Tải Trò Chơi Lego

Rate
Tải Game Đánh Nhau  

Tải trò chơi lego miễn phí về máy điện thoại rồi tham gia những phần chơi lego cực hấp dẫn nào!

Game lego là một trong những trò chơi vui nhộn được yêu thích nhất hiện nay. Với nhiều phần chơi đa dạng từ: lego batman, lego ninjago, lego my city 2,..Đảm bảo bạn sẽ cực kỳ mê trò chơi lego trên điện thoại này. Hãy cùng tận hưởng những siêu phẩm tuyệt vời của trò chơi này nhé!

Vào trò chơi lego, chúng ta sẽ đi từng phần của trò chơi. Từ dễ tới khó theo từng bước. Mỗi phần chơi sẽ có rất nhiều màn chơi và boss. Chỉ có cách giết boss để mở màn tiếp theo của phần chơi. Nếu như không vượt qua được boss sẽ không có phần tiếp theo. Chính vì thế, hãy trổ hết tài năng để tiến tới phần chơi cuối cùng nhé!

Một bộ phim đã quá nổi tiếng, cũng như cách chơi của tựa game này vậy. Giờ thì tải trò chơi lego về máy điện thoại miễn phí và bắt đầu ngay thôi nào!

Bên dưới là các phần chơi sẽ xuất hiện trong trò chơi lego này! Hãy xem thêm để hiểu rõ hơn về trò chơi nhé!

>> Trang tổng hợp tải game miễn phí về máy điện thoại

Tải trò chơi lego city miễn phí

Trò chơi lego city là một phần nhỏ với khung cảnh xung quanh một tòa thành phố. Nó gồm 2 phần nhỏ nữa. Mỗi phần sẽ là những nhiệm vụ riêng. Để vượt qua thì bạn sẽ phải thật chú ý và hoàn thành từng nhiệm vụ.

Qua mỗi nhiệm vụ sẽ có các manh mỗi dẫn tới màn chơi tiếp theo. Có thể là boss, nhược điểm hoặc cơ hội giành chiến thắng. Tất cả đều sẽ giúp ích cho cuộc đối đầu cuối cùng với boss.

Tất nhiên, là các lego sẽ nhặt được các dụng cụ để hỗ trợ. Tăng kinh nghiệm khi hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi lego sẽ có một kỹ năng riêng và mạnh lên theo từng cấp độ của nhân vật.

Đây là một trong những phần chơi hấp dẫn nhất và có nhiều khung cảnh đẹp nhất. Chắc chắn bạn rất thích phần này. Muốn trải nghiệm thì nhanh tay tải trò chơi lego city về máy nào!

Tải trò chơi lego ninja cho android

Phần tiếp theo ngay sau lego city của trò chơi lego tổng hợp. Ở phần này, chúng ta sẽ đối mặt với các ninja bóng tối. Ngăn chặn chúng xâm lược thành phố, tìm kiếm những báu vật để hồi sinh lại chúa tể bóng tối.

Chúng sẽ mạnh dần theo từng màn chơi và cuối cùng sẽ là boss cuối cùng. Cánh tay phải đắc lực của chúa tể bóng tối. Sở hữu sức mạnh gọi ra các yêu ma để tìm kiếm báu vật cuối cùng để triệu hồi chủ nhân.

Liệu các lego thành phố có ngăn được chúng lại không? Hãy nhanh chóng tải game lego ninja và hỗ trợ những người bạn này nhé!

Tải trò chơi lego ninjago

Một phần chơi được yêu thích nhất và mong đợi nhất.  Sự xuất hiện của các lego ninjago. 5 chiến binh mạnh nhất, tượng trưng cho các nguyên tố tự nhiên trong tự nhiên. Với tuyệt chiêu mạnh nhất là ninjago lốc xoáy. Tạo ra những trận cuồng phong cực mạnh và cuốn bay tất cả những kẻ địch.

Nhưng để tiến được vào màn cuối cùng thì phải cần sự hỗ trợ của cả 5 thành viên để tạo ra sức mạnh siêu nhân. Có thể tiêu diệt được cả chúa tể bóng tối nữa. Đây quả thực là trò chơi quá tuyệt vời! Phải tải trò chơi lego về máy ngay thôi!

>> Wap tải game hành động

Link tải trò chơi lego miễn phí