Tải Game Gấu Trúc Nấu Ăn

Rate
Tải Game Nấu Ăn  

Tải game gấu trúc nấu ăn về điện thoại và trở thành một đầu bếp gấu trúc tài ba. Nấu những món ăn siêu kinh điển của của Việt Nam!

Game gấu trúc nấu ăn sở hữu các hình ảnh nhà hàng gấu trúc, đầu bếp gấu trúc, nhân viên panda. Thực sự là quá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Mới tưởng tượng đã thấy mang đậm sắc màu trung hoa cổ xưa. Liệu trong trò chơi nấu ăn này sẽ có điều gì đặc biệt? Hãy đọc phần giới thiệu khái quát về trò chơi hấp dẫn này.

Giới thiệu

Game gấu trúc nấu ăn là một trò chơi dành cho thiếu nhi vô cùng bổ ích. Với nhiều kiến thức thực tế và thiết yếu. Vào trò chơi nhà hàng gấu trúc, chúng ta sẽ được hòa mình vào thế giới của các loài động vật. Còn được đóng vai vào một chú gấu trúc tài giỏi với khả năng nấu ăn tuyệt ngon. Gấu trúc sẽ tự mở một nhà hàng và phục vụ các món ăn cho tất cả loài động vật.

Công việc của người chơi sẽ là trợ giúp gấu trúc hoàn thành được tất cả thực đơn của khách hàng. Nhưng không biết là cách chơi có khó không nhỉ? Hãy cùng đọc hướng dẫn cách chơi trước khi tải game gấu trúc nấu ăn về máy điện thoại nhé.

Cách chơi game gấu trúc nấu ăn trên điện thoại

Game gấu trúc nấu ăn có cách chơi đơn giản, lôi cuốn bởi những hình ảnh bắt mắt. Gấu trúc nấu ăn đang dần trở nên được yêu thích hơn cả bởi sự ngộ nghĩnh, mới lạ mà trò chơi đem lại.

Bắt đầu trò chơi, chúng ta sẽ lựa chọn thực đơn món ăn.

Tiếp theo,

Sẽ lựa chọn các nguyên vật liệu cần thiết để làm món ăn đó. Nếu chưa có sẵn chúng ta sẽ tiếp tục tiến hành các bước để tạo ra nó.

Ví dụ: với món mì. Chúng ta sẽ phải nhào bột mì cho thật dẻo. Cho vào máy rồi tiến hành xay để tạo ra những sợi mì thật mềm mại.

Sau đó, chúng ta làm lần lượt theo các bước được hướng dẫn. Cách điều chỉnh lửa, cho gia vị thế nào, khi nào.

Cuối cùng, chọn các loại bát, đĩa phù hợp với món ăn. Tất nhiên là cả bước trang trí cho món ăn nữa. Phải bắt mắt một chút sẽ khiến bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.

Ngay bây giờ, tải game gấu trúc nấu ăn về máy rồi tận hưởng ngay!

Điểm hấp dẫn nhất của trò chơi gấu trúc nấu ăn

Trong game gấu trúc náu ăn có hướng dẫn làm rất nhiều món ăn cực ngon. Như kẹo hồ lô, thịt xiên, sườn xào chua ngọt,…Toàn bộ là những món ăn vặt tuyệt ngon.

Nghĩ tới cũng đã thấy thèm rồi. Đặc biệt, khi chúng ta thực hiện càng nhiều món ăn. Thì sẽ có càng nhiều món ăn ngon mới xuất hiện. Nó giống như việc tăng cấp vậy, thành thạo rồi mở khóa các món ăn mới.

Rất nhiều món ăn mà chúng ta rất thích ăn nữa đấy. Vậy còn chờ gì nữa đây! Nhanh tay tải game gấu trúc nấu ăn về điện thoại thôi nào! Vuốt nhẹ xuống và lấy link tải game miễn phí nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>> Trang chủ tải game điện thoại mới nhất

Link tải game gấu trúc nấu ăn miễn phí

Lựa chọn phiên bản của mình và click tải nhé!