Tải Game Ông Trùm Nấu Ăn

Rate
Tải Game Nấu Ăn  

Tải game ông trùm nấu ăn về điện thoại và tận hưởng ngay những món ăn tuyệt ngon do chính tay mình nấu!

Ai nói con trai không thể trở thành một đầu bếp tài giỏi chứ! Hãy tải trò chơi ông trùm nấu ăn miễn phí và trổ tài ngay!

Giới thiệu:

Một trò chơi nấu ăn tuyệt vời! Trở thành ông trùm nấu ăn của mọi thời đại. Bắt đầu trò chơi, nhiệm vụ của chúng ta sẽ là trở thành một bếp trưởng tài ba. Nắm vững trong đầu tất cả các món ăn tuyệt vời nhất thế giới theo các bước chuẩn quốc tế. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, nấu ăn và trang trí món ăn. Tạo ra những món ăn thực sự ngon và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Với các bước được phân định rõ ràng thì đây quả thực là một trò chơi xứng đáng được trải nghiệm một lần trong đời! Hơn nữa, cách chơi rất đơn giản cũng khiến trò chơi này trở nên hấp dẫn hơn nữa đấy! Có bạn nào muốn học nấu ăn không? Hãy tải game ông trùm nấu ăn về máy điện thoại rồi học thực hành luôn thôi.

Cách chơi game ông trùm nấu ăn trên điện thoại

Để trở thành ông trùm nấu ăn thực sự. Chúng ta sẽ phải thành thạo tất cả các bước để tạo nên một món ăn ngon!

Tất cả đều có trong trò chơi này bạn sẽ học được tất cả điều đó.

  • Từ bước chuẩn bị nguyên vật liệu.
  • Cách lựa chọn những chiếc lá, miếng thịt bò ngon nhất
  • Những thức ăn nào sẽ đi với những chiếc đĩa và trang trí ra sao

Bạn biết sao không. Thực sự trò chơi còn tuyệt hơn cả bạn nghĩ đấy.  Game ông trùm nấu ăn sở hữu số lượng món ăn nhanh đa dạng. Không một món nào có không thể làm khó được ông trùm nấu ăn của chúng ta.

Đây cũng là một điểm khiến trò chơi trở nên cuốn hút hơn. Những món ăn mà bạn có thể gặp trong các cửa hàng đồ ăn nhanh trong siêu thị như: hamberger, khoai chiên, bò tái chín, các loại nước ngọt, kem,…

Chúng ta – những ông trùm đầu bếp sẽ phải thực hiện tất cả. Canh đúng thời điểm miếng thịt ngon nhất. Những đường cắt để tạo ra những chiếc lá trang trí bắt mắt.

Ngay bây giờ hãy tải game ông trùm nấu ăn miễn phí về máy luôn!

Những lưu ý khi chơi trò chơi ông trùm nấu ăn appvn

Trò chơi ông trùm nấu ăn sẽ được chia theo nhiều cấp độ khó khác nhau. Độ khó sẽ được tăng theo cấp, cấp độ càng cao thì sẽ càng khó.

Mỗi cấp độ sẽ tăng lên khi mà bạn phục vụ tốt tất cả các khách hàng trong 1 tháng. Sẽ rất nhanh thôi bạn sẽ lên cấp độ mới.

Đặc biệt, khi mỗi cấp độ khó tăng lên là cửa hàng nhà bạn sẽ tăng thêm diện tích, số lượng bàn và lượng khách nữa.

Một điểm nhấn không thể bỏ qua. Bạn hãy đi shopping mua thật nhiều vật trang trí mới để thu hút thật nhiều khách hàng nhé.

Muốn trải nghiệm hết những điều tuyệt vời này, hãy tải game ông trùm nấu ăn về điện thoại ngay đã nhé!

>> Trang tải game điện thoại miễn phí tổng hợp tất cả các game điện thoại hay nhất mới nhất

Link tải game ông trùm nấu ăn miễn phí

CLICK để download trò chơi về máy miễn phí nhé!