Tải Game Đế Chế Offline

Rate
Tải Game Đánh Nhau  

Tải game đế chế offline cho android rồi tận hưởng những giây phút tuyệt vời cùng với tựa game chiến thuật đỉnh cao này. Game đế chế xanh trên máy tính còn được xét vào một trong các môn thế thao điện tử. Với những cái tên nổi tiếng toàn thế giới aoe như: chim sẻ đi nắng, hồng anh, bibi, no 1, vanelove,…

Thật tuyệt vời khi mà giờ đây, trên điện thoại đã có game dế chế offline cho android. Các fan hâm mộ sẽ được một lần nữa trải nghiệm trò chơi này trên ngay chính chiếc điện thoại của bạn. Còn chờ gì nữa, tải game đế chế offline cho android ngay rồi bắt đầu chơi ngay thôi.

Tải game đế chế offline cho android

Cũng như phiên bản game đế chế trên máy tính, game đế chế cho android sẽ có 8 loại quân khác nhau. Mỗi loại sẽ có các điểm mạnh và yếu riêng. Chính vì những điều này đã tạo nên một game chiến thuật khiến nhiều người say đắm.

Với phiên bản game đế chế offline trên điện thoại sẽ có thêm rất nhiều điểm nổi bật của tựa game mobile. Nhưng cách chơi và luật chơi tương đối giống nhau. Bắt đầu trò chơi, mỗi người sẽ được lựa chọn quân và đạo. Nếu lựa chọn đạo giống nhau thì sẽ liên minh với nhau.

Tiếp theo, chọn tiếp maps, lượng quân limits, chọn số lượng người chơi tham gia. Đấu offline thì sẽ là lựa chọn máy và chọn thêm mức độ khó của trò chơi. Rồi cuối cùng là nhấn bắt đầu để chơi ngay.

Điều kiện thắng của game đế chế offline đó chính là phá hủy tất cả công trình của địch và tiêu diệt hết quân, dân. Mới chơi game đế chế trên điện thoại thì hãy lựa chọn máy dễ để làm quen rồi sau đó bắt đầu chơi các mức khó hơn.

Trước khi bắt đầu tải game đế chế offline cho android chúng ta hãy điểm lại một số điểm hấp dẫn của trò chơi này nhé.

Điểm nổi bật của game đế chế offline cho android

Điểm mạnh của trò chơi này chính là những nét đặc sắc của một tựa game mobile. Nào giờ hãy cùng nhau điểm qua trước khi bắt đầu trò chơi chiến thuật này:

  • Đồ họa 3d sống động, điểm xuất sắc mà game đế chế trên pc không có
  • Cách chơi phong phú, không giới hạn sự sáng tạo của người chơi
  • Hình ảnh các công trình, dân đẹp hơn
  • Giữ nguyên các loại quân của game đế chế xanh trên máy tính

Ngoài ra, game đế chế offline cho android còn thêm một số loại nhà và quân mới. Để làm chân thực hơn trò chơi, ví dụ như: có xe lượng thực nếu muốn tiến quân, đảm bảo quân lính không bị mất máu do mệt mỏi, đi xa.

Đấy mới là một trong những điểm cực hot thôi, vẫn còn rất nhiều nhé. Tải game đế chế offline cho android để trải nghiệm tất cả.

Hướng dẫn tải game đế chế offline cho android apk

Để tải game đế chế cho điện thoại, tất cả người chơi sẽ cần phải chuẩn bị trước dung lượng bộ nhớ trống. Nên kết nối sẵn wifi để đảm bảo quá trình tải không bị gián đoạn. Sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn link tải phù hợp với dòng điện thoại

Bước 2: Nhấn vào cài đặt

Bước 3: Sau đó chọn mở để chơi ngay sau khi cài hoàn tất.

Để tải game đế chế offline cho android vô cùng đơn giản phải không nào! Nhanh tay bắt đầu tải trò chơi về máy rồi chơi ngay nào.