Tải Game Fairy Tail

Rate
Tải Game Đánh Nhau  

Tải game fairy tail về điện thoại để cùng những người bạn trong hội pháp sư thực hiện những chuyến phiêu lưu.

Trò chơi fairy tail là một game hành động cực hấp dẫn trên điện thoại. Với cốt chuyện xoay quanh những nhiệm vụ của lucy, natsu, gray và ezra trên con đường trở thành pháp sư mạnh số 1 thế giới pháp thuật. Còn trong game fairy tail, người chơi sẽ được nhập vai vào tất cả các nhân vật để chiến đấu. Điều đặc biệt hay là, người chơi có thể chuyển đổi vị trí chiến đấu cho bất kỳ ai. Để phù hợp với nhiệm vụ và lúc chiến đấu.

So với các tựa trò chơi cùng thể loại thì game fairy tail quả thực là một tính năng rất tuyệt. Các game thủ đã nóng lòng bắt đầu trò chơi chưa? Nhanh tay tải game fairy tail về máy rồi gia nhập ngay.

Hướng dẫn cách chơi game fairy tail mobile

Game fairy tail là một trò chơi trực tuyến, vì thế người chơi sẽ phải đăng ký một tài khoản cho riêng mình. Sau đó, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, đánh boss. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ có các phần thưởng hấp dẫn như: kinh nghiệm của nhân vật tăng, các trang bị hot.

Đúng là vậy, mỗi nhân vật sẽ có điểm kinh nghiệm riêng, trang bị riêng biệt. Người chơi sẽ phải kiếm tìm các trang bị để nhân vật trở nên mạnh hơn. Đặc biệt, khi mà các nhân vật được chia ra theo các kỹ năng riêng, chỉ có thể mặc đồ chuyên dụng dùng cho hệ của mình. Để có 1 nhân vật full đồ sẽ khá là vất vả đấy.

Game fairy tail yêu cầu thêm khả năng chiến đấu team nên sẽ khó hơn. Phải hiểu được hết tất cả khả năng của các nhân vật nếu muốn kết hợp được với nhau. Đã sẵn sàng trải nghiệm các trận đánh máu lửa nhất của biệt đội pháp sư chưa? Hãy tải game fairy tail về máy điện thoại để bắt đầu chiến ngay.

Điểm nhấn lôi cuốn của game fairy tail mobile

Game fairy tail nổi bật với khả năng đồ họa tốt, hệ thống các kỹ năng đa dạng, lớp nhân vật chiến đấu theo nhiều hệ khác nhau. Ngoài ra còn có các điểm nổi bật sau đã giúp vào sự thành công của game fairy tail ngày hôm nay.

– Hình ảnh các nhân vật được thiết kế theo bản gốc phim hoạt hình fairy tail.

– Các nhân vật có đủ các kỹ năng mạnh nhất. Mỗi lần tăng cấp sẽ là một lần tăng điểm cho các kỹ năng.

– Số lượng nhiệm vụ hàng ngày lớn, người chơi sẽ tha hồ cày kinh nghiệm cho các nhân vật

– Hệ thống trang bị được sắp xếp theo độ hiếm. Đồ càng hiếm thì tăng càng nhiều sức mạnh

Ngoài ra, người chơi sẽ vô cùng mãn nhãn mỗi khi tạo ra các combo kỹ năng. Boss cực mạnh nhưng chứa đựng nhiều vật phẩm mạnh nhất. Cùng tải game fairy tail để tận hưởng thôi.

Hướng dẫn tải game fairy tail mobile apk

Các dòng điện thoại android, iphone và java. Chỉ cần nhấp vào đường link bên dưới để tải về máy.

Sau đó nhấn cài đặt để trò chơi được giải nén và cài tự động.

Cuối cùng là tạo tài khoản và chơi ngay.

>> Quay về trang chủ để: tải trò chơi mới

Link tải game fairy tail apk miễn phí