Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ

Rate
Tải Game Vui Nhộn  

Tải game đuổi hình bắt chữ về điện thoại rồi cùng tham gia gameshow truyền hình được yêu thích nhất hiện nay.

Trò chơi đuổi hình bắt chữ là một game oflfine trên điện thoại cực hot. Tuy rằng được trình làng game thủ từ năm 2015 nhưng đến giờ vẫn còn cực kỳ thu hút với người chơi.

Cho tới nay, game show đuổi hình bắt chữ vẫn được rất nhiều khán giả yêu thích. Không chỉ bởi các câu hỏi vô cùng đa dạng mà còn bởi người dẫn chương trình mc xuân bắc vô cùng vui nhộn nữa. Bạn có phải là một fan thực sự của chương trình truyền hình này không?

Nhanh tay, tải game đuổi hình bắt chữ về điện thoại rồi tự mình vượt qua tất cả các câu hỏi siêu khó của chương trình.

Hướng dẫn chơi game đuổi hình bắt chữ trên điện thoại

Tương tự như trên truyền hình, người chơi sẽ phải nhìn hình đoán chữ. Các hình ảnh sẽ được vẽ chân thực, liên quan tới đáp án. Trong nhiều câu hỏi sẽ có nhiều hình ảnh hơn, hãy ghép lần lượt các từ mà hình ảnh gợi ý để tìm ra đáp án cuối cùng.

Trong trò chơi sẽ hiện sẵn số lượng từ trong đáp án. Nhưng không vì vậy mà dễ hơn, người chơi vẫn sẽ phải tư duy khá nhiều để có thể tìm ra đáp án. Rất nhiều người chơi đã thử đoán mò nhưng không thể nào thành công. Vì vậy, thay vì đoán mò trong game đuổi hình bắt chữ android thì hãy tham khảo mẹo chơi sau:

Mẹo chơi:

Hình ảnh trong đuổi hình bắt chữ thường khá sát với đáp án. Nhưng lại có thể sử dụng từ đồng nghĩa, từ hán việt. Người chơi sẽ phải thật nhanh trí tìm ra điểm đặc biệt. Sau đó ghép lại tìm ra đáp án có nghĩa.

Tuy vậy, nhưng thời gian lại không nhiều. Phải thật cố gắng thì mới có thể tìm ra đáp án chính xác.

Trên đây chỉ là mẹo rút ra được sau khi xem chương trình game đuổi hình bắt chữ trên điện thoại của chính mình. Còn khi các bạn chơi thực sẽ cần tới nhiều điều hơn, đặc biệt là kinh nghiệm về cuộc sống đó. Trước khi tải game đuổi hình bắt chữ về máy hãy xem qua các điểm nổi bật của trò chơi này.

Điểm nhấn đặc sắc của game đuổi hình bắt chữ cho android

Trong tất cả các trò chơi về game show truyền hình thì tựa game đuổi hình bắt chữ cực kỳ nổi tiếng. Nhất là với phiên bản trên điện thoại này lại càng hoàn toàn khác biệt. Tại sao ư? Hãy đọc 1 vài nét sau:

– Đồ họa trò chơi quen thuộc, được lấy nguyên bản trên truyền hình. MC Xuân Bắc dẫn trương trình đảm bảo lôi cuốn.

– Cách chơi đơn giản, tư duy sáng tạo từ hình ảnh gợi ý. Đặc biệt với các đáp án có 2 từ trở lên lại càng hấp dẫn.

– Tham gia như một game show truyền hình nên sẽ đầy đủ các âm thanh khán giả, phần thưởng hấp dẫn.

– Ngân hàng câu hỏi không giới hạn, tạo cảm giác thích thú và cuốn hút hơn.

Ngoài ra, trò chơi đuổi hình bắt chữ cho android còn có liên kết với mạng xã hội: facebook, zalo. Với các đáp án quá khó hãy chia sẻ ngay lên tường để được nhận được sự trợ giúp.

Tất cả người chơi đã sẵn sàng chưa nào? Ngay bây giờ hãy tải game đuổi hình bắt chữ về máy điện thoại và chơi thôi.

Hướng dẫn cách tải game đuổi hình bắt chữ cho điện thoại

Trò chơi hiện chỉ tích hợp dành cho các dòng điện thoại cảm ứng. Các dòng máy android, java, iphone đều chơi được. Hãy làm theo 2 bước sau để tải game về máy.

Bước 1: Nhấp vào đường link tải game phía dưới. Sau đó chọn cài đặt.

Bước 2: Sau khi tự động tải xuống và cài đặt. Chỉ cần nhấn mở và chơi ngay.

Trò chơi không yêu cầu tài khoản đăng nhập. Nếu bạn đổi điện thoại, chỉ cần vào trung tâm trò chơi play google đăng nhập lại email là có thể chơi tiếp. Giờ chỉ cần kéo xuống để lấy link tải game đuổi hình bắt chữ cho điện thoại của bạn. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

>> Quay về trang chủ để xem nhiều trò chơi hơn: tải game miễn phí cho điện thoại

Link download game đuổi hình bắt chữ miễn phí