Tải Game Cờ Tướng

Rate
Tải Game Vui Nhộn  

Tải game cờ tướng về điện thoại rồi cùng bắt đầu những ván cờ đầu tiên trên điện thoại.

Game cờ tướng là một trò chơi offline online được rất nhiều cờ thủ yêu thích. Giúp các game thủ rèn luyện các chiến thuật, tư duy logic, tăng khả năng khi nhớ về các thế cờ trong game cờ tướng.

Bắt đầu game cờ tướng trên điện thoại, người chơi sẽ được đọc lại các luật chơi chuẩn quốc tế. Để khi tham gia các cuộc thi sẽ không bị bỡ ngỡ hay sai luật. Trò chơi cờ tướng này là một cách tốt nhất để rèn luyện tốt nhất. Đầu tiên, học cách chơi cờ và làm quen với các thế cờ thì hãy tập chơi cờ tướng với máy ở chế độ offline. Rồi hãy thử tài với những người chơi thực khác bằng cách đấu trực tuyến.

Nếu bạn thực sự yêu thích trò chơi cờ tướng này thì nhanh tay tải game cờ tướng về máy để trải nghiệm những ván đấu đầu tiên.

Game cờ tướng có 2 chế độ chơi chính:

Chơi cờ tướng offline: Đối thủ của người chơi trong bàn cờ sẽ là trí tuệ nhân tạo ( máy). Chúng được thiết kế với đủ các thế cờ trên toàn thế giới của các cờ thủ giỏi nhất. Vì vậy, không dễ dàng để giành chiến thắng đâu.

Chơi cờ tướng online: Khác với offline, đối thủ sẽ là những người chơi thực trên toàn quốc. Các ván đấu này sẽ có số tiền cược và thời gian giới hạn.

Vừa rèn luyện với những bộ máy thông mình và học được sự linh hoạt khi đối đầu với các cờ thủ thực sự. Game cờ tướng quả thực là rất cần thiết cho các cờ thủ thực sự để rèn luyện tốt hơn. Để giỏi hơn trong cờ vua chỉ có thể là kinh nghiệm, hãy tải game cờ tướng về điện thoại chơi hàng ngày để rèn luyện bản thân.

Điểm nổi bật của game cờ tướng mobile

Điểm cốt lõi đã tạo nên sự thành danh của game cờ tướng là cách chơi. Nhưng để một trò chơi trở nên hấp dẫn hơn trong mắt game thủ sẽ cần rất nhiều. Trong đó có các điểm sau:

– Đồ họa đơn giản, dễ sử dụng. Hình ảnh ván cờ, các quân cờ trên bàn cờ tướng rõ nét. Được thiết kế dựa trên các bàn cờ tướng thi đấu chính thức của các cuộc thi.

– Có 2 chế độ chơi online và không cần tới wifi. Để người chơi có thể chơi ở bất cứ nơi đâu.

– Mỗi trận đấu cờ sẽ có một khoảng thời gian như thi đấu thật. Với luật chơi thống nhất, cố định theo luật quốc tế.

– Không giới hạn lượt chơi, ván chơi. Mỗi người chơi sẽ được tạo 1 id riêng.

Hãy chiến thắng tất cả các ván cờ tướng để nhận được tiền thưởng và điểm kinh nghiệm. Cấp độ càng cao thì chứng tỏ kinh nghiệm người chơi cực tốt và tâm lý ổn định. Đây cũng là cách nhận biết các đối thủ lão luyện.

Nhanh tay tải game cờ tướng về điện thoại rồi bắt đầu những ván đầu tiên nào.

Hướng dẫn cách tải game cờ tướng về máy

Chọn đường link để tải về máy. Sau đó nhấn cài đặt để máy tải xuống và cài đặt thành công.

Sau đó, tạo một user và mật khẩu. Vậy là xong, bạn có thể chơi ngay.

Hãy lưu ý nhớ lấy tên user và mật khẩu. Để lần sau còn đăng nhập tiếp nhé các game thủ.

>> Quay về trang chủ để xem các game mới nhất: tải game điện thoại hay nhất

Link tải game cờ tướng miễn phí