Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Rate
Tải Game Vui Nhộn  

Tải game cá lớn nuốt cá bé về điện thoại để một lần nữa được trải nghiệm game huyền thoại trên di động.

Trò chơi cá lớn nuốt cá bé là một game vui nhộn rất được yêu thích trên điện thoại. Game cá lớn nuốt cá bé xoay quanh cuộc phiêu lưu vươn ra đại dương rộng lớn của những chú cá. Nhiệm vụ của người chơi là trợ giúp các cá nhỏ sinh tồn được trong thế giới tự nhiên khắc nghiệt. Cố gắng ăn thật nhiều cá nhỏ hơn để mau chóng trở thành một cá lớn.

Game feeding frenzy hay còn gọi là cá lớn nuốt cá bé ở cộng đồng game thủ việt.  Game cá lớn nuốt cá bé được chia thành rất nhiều phần chơi. Mỗi phần sẽ có 10 màn chơi, tương ứng với các địa điểm khác nhau trên con đường hướng ra ngoài đại dương xanh thẳm, bao la rộng lớn.

Đối với các game thủ thuộc thế hệ 8x và đời đầu 9x chắc chắn sẽ hiểu ngay cách chơi của tựa game này. Còn với các game thủ mới chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn chơi game ở ngay bên dưới nhé.

Còn lại thì chắc chắn mới nghe mà đã muốn được trải nghiệm luôn rồi. Nhanh tay tải game cá lớn nuốt cá bé về máy điện thoại rồi chơi ngay.

Hướng dẫn cách chơi game cá lớn nuốt cá bé trên di động

Game cá lớn nuốt cá bé được thiết kế dành cho màn hình cảm ứng nên cách chơi sẽ khá đơn giản và tối ưu hóa. Trong game, người chơi chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là ăn thật nhiều và tồn tại thật lâu.

Vì thế, chỉ có một nút duy nhất là điều khiển cá con. Có một nút giả lập bên góc trái màn hình, nhấn và kéo về hướng người chơi chỉ định.

Kéo xuống: để cá bơi xuống hoặc bơi thấp dần

Vuốt lên trên: cá sẽ bơi lên phía trên

Sang tráisang phải: Để cá bơi về 2 bên

Với một nút duy nhất nên sẽ cực kỳ đơn giản và làm quen. Để hoàn thành phần chơi mỗi màn, bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiệm vụ. Ăn được loài cá chỉ định khi bắt đầu. Cuối mỗi màn sẽ tổng kết tất cả lượng cá ăn được và tính điểm.

Ngoài ra, game cá lớn nuốt cá bé phiên bản điện thoại còn có thêm rất nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn so với trên máy tính. Hãy đọc vài nét khái quát nhất ở phía dưới hoặc kéo xuống cuối bài viết để lấy link tải game cá lớn nuốt cá bé cho điện thoại.

Điểm nhấn của game cá lớn nuốt cá bé apk

Một cuộc cách mạng dành cho game cá lớn nuốt cá bé khi chuyển mình sang game di động. Một bộ mặt khác dành cho các tín đồ công nghệ, những ai là fan của feeding frenzy một thời. Cùng điểm vài nét khái quát và nổi bật nhất sau:

– Đồ họa 3d trên di động tạo cảm giác chân thực hơn pc. Hình ảnh đẹp mắt hơn với đủ các loài cá trong đại dương

– Cách chơi 1 chạm lôi cuốn từ sự đơn giản, thay vì dùng chuột.

– Số lượng màn chơi lớn. Được chia theo các phần vươn tới đại dương. Càng chơi, càng khó, càng lôi cuốn.

– Trò chơi với dung lượng nhẹ, chơi không cần wifi, chơi ngoại tuyến ở bất cứ nơi đâu.

Đây đúng là một trò chơi vui nhộn khiến tất cả fan đều thích thú. Mỗi hành trình sẽ là một địa điểm mới trên đại dương. Chắc chắn những người chơi sẽ khó thể nào quên được cảm giác khi trở thành con cá lớn nhất đại dương.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành boss của đại dương chưa? Đọc ngay hướng dẫn tải game cá lớn nuốt cá bé về điện thoại luôn thôi.

Hướng dẫn cách tải game cá lớn nuốt cá bé cho android

Trò chơi điện tử feeding frenzy hiện dành cho tất cả dòng điện thoại android, iphone và java. Mọi dòng smartphone đều chơi mượt mà. Để tải game cá lớn nuốt cá bé về điện thoại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn tải game ngay phía dưới bài viết

Bước 2: Nhấn vào cài đặt và đợi tự động cài đặt hoàn thành.

Bước 3: Cuối cùng là nhấp vào mở trò chơi để bắt đầu.

Một cuộc hành trình sống lại những giây phút huy hoàng cùng game cá lớn nuốt cá bé. Chỉ cần kéo 1 chút nữa thôi để tải game cá lớn nuốt cá bé về điện thoại thôi. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

>> Cập nhật nhiều game mới tại trang chủ: tải game mới nhất

Link tải game cá lớn nuốt cá bé miễn phí