Tải Game Avatar

Rate
Tải Game Nông Trại  

Tải game avatar về điện thoại miễn phí rồi tận hưởng ngay siêu phẩm của game nông trại trên điện thoại.

Với các thế hệ 9x thì trò chơi này cực kỳ được ưu chuộng. Vì nó không chỉ là một trò chơi, game avatar còn là một nơi để giao lưu kết bạn bốn phương. Trước 2 mạng xã hội facebook, zalo thì đây chính là mạng xã hội có đông đảo thành viên nhất.

Trong tất cả các sản phẩm game của nhà phá hành teamobi thì game nông trại avatar là sản phẩn thành công nhất hiện nay.

Tuy rằng, trò chơi avatar xuất hiện lâu đời nhất trong các tải trò chơi nông trại trồng trọt nhưng nó vẫn sở hữu lượng fan cực kỳ đông đảo. Để duy trì được lượng fan lớn như vậy, nhà phát hành teamobi đã cập nhật trò chơi xuất hiện trên nhiều phiên bản khác nhau: android, ios và java.

Điều hấp dẫn và cuốn hút đặc biệt của game avatar đến với các game thủ đó chính là số lượng người chơi nữ chiếm một phần rất lớn. Khác hẳn với các trò chơi online khác hiện nay. Nếu bạn còn đang cô đơn, muốn kết bạn làm quen thì nhanh tay tải game avatar về điện thoại rồi bắt đầu ngay.

Hướng dẫn cách tải game avatar miễn phí về điện thoại

Trò chơi đã có mặt trên hầu hết các nền tảng điện thoại android, ios, java và kể cả là dòng điện thoại mới windows phone. Để sở hữu trò chơi mọi người chơi làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn tải game phía cuối bài viết. Chọn cài đặt để điện thoại tự động tải và cài đặt trên máy.

Bước 2: Đợi cài đặt hoàn tất nhấn ở để bắt đầu trò chơi.

Game avatar là một game online nên tất cả game thủ đều phải tạo riêng cho mình một tài khoản. Để đăng ký tài khoản mọi người chỉ cần xác minh bằng số điện thoại vô cùng tiện lợi.

Mỗi số điện thoại chỉ đăng ký được một nick duy nhất. Nếu người chơi quên mật khẩu chỉ cần lấy lại mệt khẩu khi bắt đầu trò chơi chơi. Mật khẩu mới sẽ được gửi về sim đã đăng ký rất đơn giản.

Chỉ với 2 bước đơn giản là có thể sở hữu trò chơi tuyệt vời này. Cùng tải game avatar miễn phí về điện thoại rồi cùng kết bạn nhé.

Tính năng hấp dẫn của trò chơi avatar trên điện thoại

– Đồ họa trò chơi đơn giản, đẹp mắt. Giao diện quen thuộc, dễ làm quen cho dù là người chơi mới. Đặc biệt, thiết kế đăng nhập chưa một lần thay đổi.

– Hình ảnh được chia theo 2 nhân vật chính là: nam và nữ. Mỗi nhân vật sẽ có một nét riêng biệt, dễ dàng phân biệt với tạo hình tuyệt vời lý tưởng theo giới tính.

– Cách chơi đơn giản, là trò chơi đi đầu trong dòng game nông trại nên sẽ đơn giản hơn và dễ hơn. Phù hợp với các lứa tuổi học sinh, sinh viên, dân văn phòng,…

– Trò chơi chia làm nhiều khu vực khác nhau, dễ dàng nhận biết với các tên: công viên, nông trại, khu vực giải trí,…

Để giao lưu và kết bạn, người chơi hãy tới khu vực công viên hoặc giải trí để dễ dàng làm quen. Nhưng để cuốn hút nhiều người bạn nhất thì hãy vào shop để sắm các bộ trang phục. Mặc theo phong cách để thể hiện cá tính của mình nhé.

Còn chờ gì nữa, mau tải game avatar về điện thoại miễn phí và tận hưởng trò chơi nổi tiếng này.

Hướng dẫn cách chơi game nông trại avatar trên điện thoại

Trò chơi avatar được chia theo nhiều khu vực khác nhau. Không chỉ riêng là chăm sóc nông trại avatar. Người chơi còn được trải nghiệm các dịch vụ giải trí nhẹ nhàng trong khu vực giải trí tổng hợp. Nhưng để chơi được, các game thủ sẽ cần có tiền vàng để vào các phòng chơi theo mức độ.

Tiền vàng người chơi sẽ kiếm bằng cách trồng trọt, chăn nuôi các gia xúc, gia cầm. Đầu tiên sẽ là trồng các loại hoa màu, tưới nước đầy đủ và canh giờ để thu hoạch. Nếu đợi quá lâu thì cây sẽ bị héo và không thể bán được.

Đối với các loài gia xúc và cá cũng vậy, nếu để chúng đói quá lâu thì chúng cũng sẽ chết. Người chơi sẽ cần phải thật tỉ mỉ nếu không muốn bị mất mùa.

Với khu vực shopping sẽ là nơi để các người chơi thả ga lựa chọn các bộ trang phục. Hãy phố hợp các bộ đồ theo phong cách của riêng mình. Để khi vào khu công viên sẽ dễ dàng tìm những người chơi có cùng phong cách. Lúc đó sẽ dễ dàng làm quen hơn đấy.

Nào cùng tải game avatar về điện thoại rồi giai nhập ngay thành phố ảo. Bây giờ trong thành phố đã vô cùng nhộn nhịp và rất nhiều người chơi khác đang đợi để kết bạn làm quen đấy.

>> Quay về trang chủ để xem nhiều trò chơi hơn bằng cách truy cập link: tải game miễn phí

Link tải game avatar miễn phí